Cơ quan ngôn luận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Công nghệ thực phẩm, công nghệ sau thu hoạch

Imgae
  • Đã xuất bản: 20/09/2023
Số đầy đủ
Danh sách bài

Xác định điều kiện trích ly chất xơ từ vỏ xoài  Cát Chu (Mangifera indica L.)

NGUYỄN NHẬT MINH PHƯƠNG, KIỀU MINH VƯƠNG, TIÊN NGỌC HẢO, LƯU THÁI DANH, NGUYỄN BẢO LỘC, TRẦN CHÍ NHÂN.

3-12

13-23

Ảnh hưởng của phương pháp tiền xử lý  đến chất lượng mít (Artocarpus heterophyllus Lam.) tách múi chiên chân không

PHAN THỊ THANH QUẾ, MAI CÁT DUYÊN, DƯƠNG THỊ PHƯỢNG LIÊN, LÊ DUY NGHĨA, DƯƠNG KIM THANH.

24-33

34-41

42-51

Phân lập và định danh vi khuẩn axetic có khả năng sinh tổng hợp axit axetic cao từ một số  sản phẩm giấm ăn thương mại bằng phương pháp lên men bề mặt

ĐỖ THỊ THỦY LÊ, BÙI THỊ THÚY HÀ, BÙI THỊ HỒNG PHƯƠNG, ĐỖ ĐÌNH HẢI, NGUYỄN THANH THỦY, NGUYỄN BẢO CHÂU, NGUYỄN THỊ VIỆT ANH.

52-60

61-69

70-78

79-87

88-100

Bài viết được kiểm tra bởi iThenticate

iThenticate

Là thành viên của Crossref

Crossref

Tóm tắt và lập chỉ mục

Google Scholar

VCGate