Cơ quan ngôn luận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ảnh hưởng của nồng độ brassinolide đến bệnh vàng lá gân xanh, năng suất và phẩm chất trái bưởi da xanh (Citrus maxima (Burm.) Merr.) tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

LĂNG HOÀI PHONG, HUỲNH LÊ ANH NHI, TRẦN VĂN HÂU, TRẦN SỸ HIẾU

Từ khóa

Tóm tắt


Đã xuất bản

15/09/2019

Cách trích dẫn

Lĩnh vực

Các số thường kỳ

Bài viết được kiểm tra bởi iThenticate

iThenticate

Là thành viên của Crossref

Crossref

Tóm tắt và lập chỉ mục

Google Scholar

VCGate