Cơ quan ngôn luận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng của quá trình thủy phân bằng enzym pullulanase để làm tăng hàm lượng tinh bột kháng tiêu hóa từ nguyên liệu gạo

NGUYỄN HOÀNG ANH, NGUYỄN THỊ THANH TÚ, TRẦN VÕ QUỐC HUY, CAO THỊ NHƯ Ý, ĐỖ KINH KHA, VÕ TRÀ MY, LÊ NGUYỄN ĐOAN DUY.

Từ khóa

Tóm tắt

.



Đã xuất bản

30/12/2024

Cách trích dẫn

Lĩnh vực

Số thường kỳ

Study on factors affecting the process of hydrolysis by enzyme pullulanase to increase the content of resistant starch from rice

CoAuthor

NGUYEN HOANG ANH, NGUYEN THI THANH TU, TRAN VO QUOC HUY, CAO THI NHU Y, DO KINH KHA, VO TRA MY, LE NGUYEN DOAN DUY.

Keywords

Abstract

Bài viết được kiểm tra bởi iThenticate

iThenticate

Là thành viên của Crossref

Crossref

Tóm tắt và lập chỉ mục

Google Scholar

VCGate