Cơ quan ngôn luận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ảnh hưởng của dung môi trích ly đến hàm lượng flavonoid, polyphenol, hoạt tính kháng oxy hóa và khả năng ức chế sản sinh nitric oxide của cao chiết rau má

CAO THỊ HUỆ, HÀ THỊ DUNG, NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG.

Từ khóa

Tóm tắt

.



Đã xuất bản

15/12/2024

Cách trích dẫn

Lĩnh vực

Số thường kỳ

Influence of solvent on flavonoid, polyphenol content, antioxidant capacity and nitric oxide inhibition of Centella asiatica extracts

CoAuthor

CAO THI HUE, HA THI DUNG, NGUYEN THI LAN HUONG.

Keywords

Abstract

Bài viết được kiểm tra bởi iThenticate

iThenticate

Là thành viên của Crossref

Crossref

Tóm tắt và lập chỉ mục

Google Scholar

VCGate