Cơ quan ngôn luận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ảnh hưởng nồng độ sucrose và glycerol đến chất lượng tinh đông lạnh của thỏ đen địa phương

LÂM NHỰT ANH, TRẦN VĂN BÉ NĂM, TRẦN THỊ THANH KHƯƠNG.

Từ khóa

Tóm tắt

.



Đã xuất bản

15/11/2024

Cách trích dẫn

Lĩnh vực

Số thường kỳ

Study on preservation of local black rabbit sperm using vitrification: impact of sucrose and glycerol on sperm quality

CoAuthor

LAM NHUT ANH, TRAN VAN BE NAM, TRAN THI THANH KHUONG.

Keywords

Abstract

Bài viết được kiểm tra bởi iThenticate

iThenticate

Là thành viên của Crossref

Crossref

Tóm tắt và lập chỉ mục

Google Scholar

VCGate