Cơ quan ngôn luận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian rang đến hoạt chất sinh học và chất kháng dinh dưỡng trong hạt mè đen (Sesamum indicum L.) 

HỒ THỊ NGÂN HÀ, TRẦN XUÂN MAI.

Từ khóa

Tóm tắt

.



Đã xuất bản

15/06/2024

Cách trích dẫn

Lĩnh vực

Chuyên đề

Effect of roasting temperature and time on bioactive compounds and anti-nutritional substances in black sesame seeds (Sesamum indicum)

CoAuthor

HO THI NGAN HA, TRAN XUAN MAI.

Keywords

Abstract

Bài viết được kiểm tra bởi iThenticate

iThenticate

Là thành viên của Crossref

Crossref

Tóm tắt và lập chỉ mục

Google Scholar

VCGate