Cơ quan ngôn luận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian chiên chân không đến chất lượng sản phẩm snack bí đỏ (Cucurbita moschata D.)

TRẦN CHÍ NHÂN, HUỲNH THỊ HỒNG SON, VÕ NGỌC LỄ, KIỀU MINH VƯƠNG, NGUYỄN NHẬT MINH PHƯƠNG, LÊ THỊ LOAN, TỐNG THỊ ÁNH NGỌC.

Từ khóa

Tóm tắt

.



Đã xuất bản

30/09/2024

Cách trích dẫn

Lĩnh vực

Số thường kỳ

Effects of vacuum frying temperature and time on the quality of pumpkin (Cucurbita moschata D.) snacks

CoAuthor

TRAN CHI NHAN, HUYNH THI HONG SON, VO NGOC LE, KIEU MINH VUONG, NGUYEN NHAT MINH PHUONG, LE THI LOAN, TONG THI ANH NGOC.

Keywords

Abstract

Bài viết được kiểm tra bởi iThenticate

iThenticate

Là thành viên của Crossref

Crossref

Tóm tắt và lập chỉ mục

Google Scholar

VCGate