Cơ quan ngôn luận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tối ưu hóa thành phần tạo chế phẩm phủ màng từ hỗn hợp sáp ong, sáp cọ và carboxymethyl cellulose (MW - CMC) đến hiệu quả bảo quản quả chanh leo tím

NGUYỄN SÁNG, PHẠM ANH TUẤN, TRẦN THỊ THU HOÀI.

Từ khóa

Tóm tắt

.



Đã xuất bản

30/09/2024

Cách trích dẫn

Lĩnh vực

Số thường kỳ

Optimizing the composition formulation of coating products from a mixture of beeswax, carnauba wax and Carboxymethyl cellulose (MW - CMC) to effectively preserve purple passion fruits

CoAuthor

NGUYEN SANG, PHAM ANH TUAN, TRAN THI THU HOAI.

Keywords

Abstract

Bài viết được kiểm tra bởi iThenticate

iThenticate

Là thành viên của Crossref

Crossref

Tóm tắt và lập chỉ mục

Google Scholar

VCGate