Cơ quan ngôn luận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố tới khả năng thu nhận và cấu trúc của khối sữa đông trong sản xuất phomat tươi

HOÀNG GIANG, NGUYỄN CHÍNH NGHĨA, ĐẶNG THỊ THUỲ LINH, TRẦN MINH KHUÊ, ĐINH THU LINH, VŨ HỒNG SƠN, HỒ PHÚ HÀ, VŨ THU TRANG.

Từ khóa

Tóm tắt

.



Đã xuất bản

16/06/2023

Cách trích dẫn

Lĩnh vực

Chuyên đề

Bài viết được kiểm tra bởi iThenticate

iThenticate

Là thành viên của Crossref

Crossref

Tóm tắt và lập chỉ mục

Google Scholar

VCGate