Cơ quan ngôn luận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ảnh hưởng của tỷ lệ các axit amin thiết yếu tiêu hóa hồi tràng tiêu chuẩn so với lysine trong khẩu phần ăn đến năng suất sinh trưởng, hiệu quả sử dụng thức ăn và chất lượng thịt của gà Lương Phượng

NINH THỊ HUYỀN, BÙI THỊ HỒNG, BÙI THỊ THU HIỀN, ĐÀO THỊ PHƯƠNG, PHẠM KIM ĐĂNG, TRẦN THỊ BÍCH NGỌC.

Từ khóa

Tóm tắt

.



Đã xuất bản

15/08/2023

Cách trích dẫn

Lĩnh vực

Chuyên đề

Bài viết được kiểm tra bởi iThenticate

iThenticate

Là thành viên của Crossref

Crossref

Tóm tắt và lập chỉ mục

Google Scholar

VCGate