Cơ quan ngôn luận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Nghiên cứu ảnh hưởng của sữa gầy, whey protein và maltodextrin tới tỉ lệ sống sót của Lactobacillus casei AS 186 trong điều kiện bất lợi

LIÊU MỸ ĐỒNG, NGUYỄN NGUYỄN THÙY LINH, LÊ ĐÌNH THIÊN PHƯƠNG, ĐẶNG THỊ KIM THÚY, BÙI VĂN HOÀI, NGUYỄN THÚY HƯƠNG

Từ khóa

Tóm tắt


Đã xuất bản

15/02/2016

Cách trích dẫn

Lĩnh vực

Các số thường kỳ

Bài viết được kiểm tra bởi iThenticate

iThenticate

Là thành viên của Crossref

Crossref

Tóm tắt và lập chỉ mục

Google Scholar

VCGate